Saturday, 31 August 2013

Hot Ombré

After struggling to decide which of my new Motives lipsticks I wanted to wear today, I thought to myself "Why don't I just wear more than one?!".

I'm a big fan of the ombré lips trend and the different colour combinations available to try out is endless. I particularly like the use of a lighter shade in the centre of the lips as this helps create the illusion of overall fuller lips.

It's a fun way of mixing things up a little bit if you're looking to make a change in your typical makeup routine!


LIPS:
  • Motives for La La lipliner in 'Raspberry' to line lips
  • Motives for La La lipstick in 'Times Square' all over lips
  • Motives for La La lipstick in 'Nice' on centre portion of lips
1 comment:

  1. hạt điều rang muối tại hà nộiHạt điều có thể bị hỏng nếu được bảo quản ở nhiệt độ phòng, vì vậy nên giữ cho chúng trong tủ lạnh sau khi đã đóng gói kĩ càng hat dieu rang muoi binh phuocCòn các hạt điều nhập khẩu không có được vị ngon như vậy.
    xem hậu duệ của mặt trờiKim Eun-sook được biết đến là nữ biên kịch của các bộ phim truyền hình nổi tiếng do đài SBS sản xuất như “파리의 연인” (Chuyện tình Pa-ri) sản xuất năm 2004 phim phụ nữ đào hoarồi một ngày khi cô đang rượt bắt cướp dùm cho 1 người quen định mệnh đã giúp cô gặp Dĩ Tường xem phim đại hán tình duyênTựa phim: Vân Trung Ca / 大汉情缘之云中歌 / Đại Hán Tình Duyên / Love YunGe From the Desert phim hd onlineXem phim hd online miễn phí chất lượng cao tại HTViet.com, liên tục cập nhật các phim hd chất lượng cao mới nhất nhanh nhất.

    ReplyDelete